Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Thể thao Việt Nam 2018

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Thể thao Việt Nam 2018

27/10/2018 821
Thời gian: Từ 15/11 đến 18/11/2018 | Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vietnam Sport Show 2018 có sự góp mặt của hơn 300 gian hàng, là nơi trưng bày các sản phẩm thể thao đa dạng và chất lượng nhất, bao gồm trang thiết bị luyện tập và thi đấu, thời trang thể thao, thể thao ngoài trời và dã ngoại, thể thao trong nhà, y học và dinh dưỡng thể thao. 

 

Là sự kiện có quy mô lớn và duy nhất tại Việt Nam, Triển lãm là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế giao lưu, tìm hiểu, hợp tác kinh doanh, phát triển thị trường tại Việt Nam, đồng thời trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mục tiêu.

 

Diễn ra đồng thời với Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh được tổ chức thường niên, cùng các hoạt động bên lề hấp dẫn như chương trình biểu diễn Dance Sport, Toạ đàm xúc tiến thương mại ngành thể thao, chương trình thi đấu thể thao trong khuôn khổ triển lãm,.. VIETNAM SPORT SHOW 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm giá trị và ý nghĩa. 

 

viet-nam-sport-show-2018-1

 

Cùng với chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp: Gửi hơn 80,000 tờ thông tin giới thiệu về Triển lãm đến các công ty trong và ngoài nước; hơn 60,000 giấy mời đến khách tham quan; Đặt standee tại các showroom; Phát 150,000 tờ rơi tại các cửa hàng kinh doanh thể thao và khu dân cư; Tổ chức họp báo 2 tuần trước triển lãm; Đẩy mạnh quảng cáo trên mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng, các tờ báo hàng đầu trong và ngoài nước. Triển lãm hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo lượng khách tham quan trải nghiệm, mua sắm và ký kết hợp đồng thương mại. 

Nguồn: tradepro.vn