Điểm danh những món ăn đang hot nhất 7- Eleven Việt Nam

Điểm danh những món ăn đang hot nhất 7- Eleven Việt Nam

16/06/2017 367
Rất nhiều các loại snack, bánh ngọt, chè, bánh mì, xôi, bắp xào và thậm chí là cả... hột vịt lộn xào me đã có mặt trên kệ của cửa hàng 7- Eleven đầu tiên tại Việt Nam.

Cửa hàng tiện lợi đình đám thế giới 7- Eleven cuối cùng cũng đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào sáng nay, ngày 15/6. Trong ngày đầu khai trương, rất nhiều người tò mò đến cửa hàng từ sáng sớm để tận mục sở thị những mặt hàng được hứa hẹn là mới lạ nhưng cũng rất gần gũi với khẩu vị của người Việt Nam. Ai nấy đều kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi để được tính tiền và có thể mang về rồi thưởng thức những món ăn mới toanh đang sốt xình xịch trên kệ.

 
 
Các món mặn để ăn cho "chắc bụng" là phần đặc sắc và cũng hứa hẹn sẽ gây sóng gió tại cửa hàng 7-Eleven trong thời gian tới. Ai cũng thích thú khi trên kệ tràn ngập những món ăn gần gũi hợp khẩu vị với người Việt Nam. Nào là bắp xào, trúng cút lộn xào me và cả bò lá lốt nữa! Tha hồ mà lựa chọn luôn. Bên cạnh đó, cửa hàng còn phục vụ cơm trưa tự chọn với những món ăn như rau củ kho chay, thịt heo xào húng quế... Nếu chán cơm, bạn hoàn toàn có thể "đổi gió" với các lựa chọn cũng hấp dẫn không kém như bún thịt nướng, phở xào, gỏi cuốn...Các món ăn có giá dao động từ 30-50k cho một phần khá nhiều. Có thể thấy, không chỉ đơn thuần phục vụ những món fast food như các cửa hàng tiện lợi khác mà 7-Eleven đã có sự chú trọng hơn vào việc đầu tư các món ăn đa dạng và cũng hấp dẫn hơn nhưng vẫn không kém phần tiện lợi.
 
 
Nhìn chung, mặt hàng thực phẩm tại 7- Eleven khá đa dạng với các sản phẩm trong nước và sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Các món ăn phong phú không thiếu thứ gì, từ các loại snack, bánh ngọt, chè cho đến các món ăn mặn như sandwich, mì ý, bánh mì xôi. Như đã bật mí từ trước, trên kệ cũng tràn ngập những món ăn được chế biến theo hương vị Việt Nam như bắp xào, phở trộn, cút lộn xào me và cơm trưa tự chọn. Các loại thức ăn được bày trí gọn gàng tại các khu vực riêng rẽ, thuận tiện cho khách hàng có thể xem xét và lựa chọn.
 
Các món tráng miệng tại đây chắc chắn sẽ làm "mềm tim" những tín đồ cuồng ăn khi vô cùng đầy đủ cơ man nào là chè, bánh ngọt, trái cây... Những món chè cộp mác Việt Nam như chè xoài, chè ba màu, chè nhãn hạt sen đều có đầy đủ trên kệ với mức giá 17-19k/phần. Các loại bánh ngọt cũng rất hấp dẫn với bánh kem phô mai Nhật Bản, bánh gato chocolote hay mousse chanh dây. Mức giá khoảng gần 40k cho một slide bánh khá to và dày thì cũng khá dễ chịu đúng không nào?