THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA CHỦ TỊCH HHQCVN

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA CHỦ TỊCH HHQCVN

10/02/2024 214
(TTGĐ) Nhân dịp năm mới 2024, Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam Nguyễn Trường Sơn gửi thư chúc Tết đến quý Hội viên, bạn đọc trên cả nước.

 

 

Thưa Quý độc giả yêu mến!

Trong không khí hân hoan chào đón năm Giáp Thìn, dù gặp rất nhiều cam go, thử thách của năm Quý Mão, nhưng chúng ta cũng thở phào nhẹ nhõm vì đã vượt qua và vui vẻ đón Tết Nguyên Đán.

Không chỉ riêng Việt Nam, nhiều nước Châu Á cũng đón Tết Âm lịch (Tết Nguyên đán) như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Triều Tiên, Mông Cổ, Singapore, Campuchia, Bhutan… Mỗi nước có phong tục, tập quán riêng, phong phú, độc đáo nhưng đều hướng đến sự sum vầy của gia đình, họ hàng, người thân và biết ơn bố mẹ, ông bà. Tết Nguyên đán mang đến sự ấm cúng, tình nghĩa, yêu thương, đong đầy tính nhân văn.

Chúng ta vừa mới đón Tết Dương lịch sôi động, ngập tràn năng lượng, đánh dấu thành quả phấn đấu một năm và hướng đến năm mới nhiều may mắn và thành công. Là người Việt Nam, thật hạnh phúc vì được đón Tết 2 lần trong một năm mà chỉ… già thêm 1 tuổi. Như vậy, người Việt Nam có tuổi thọ “gấp đôi” người của các quốc gia không có Tết Âm lịch!

Đối với các anh chị em của tòa soạn Tạp chí Tiếp thị và Gia đình, niềm hạnh phúc trên được nhân đôi khi tự hào là thành viên của Tạp chí, tờ báo với bề dày 25 năm, có uy tín trên thị trường báo chí và được đông đảo độc giả yêu quý.

Xã hội ngày càng phát triển và hội nhập tỷ lệ thuận với nhiều thông tin, nhiều vấn đề nổi cộm cần giải quyết. Đây cũng chính là trách nhiệm của cơ quan báo chí.

Tạp chí Tiếp thị và Gia đình là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, luôn nhận thức rõ vai trò của mình để đưa những thông tin chính xác, định hướng dư luận, thúc đẩy sự phát triển các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước.

Xin chúc các anh chị em Tạp chí Tiếp thị và Gia đình vui vẻ, hạnh phúc đón Tết Nguyên đán và đoàn kết, vững bước trên con đường đã chọn, xứng đáng với niềm tin của ngành Quảng cáo Việt Nam, không phụ lòng yêu thương của độc giả!

Xin chúc Quý độc giả một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và luôn dành tình cảm yêu thương, ủng hộ Tạp chí Tiếp thị và Gia đình!

Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

Nguyễn Trường Sơn