Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế - Người Tiên phong 2021 - 2022

Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế - Người Tiên phong 2021 - 2022

19/01/2022 297
✨ Tuần qua, ngày 08/01/2022, chúng ta đã chứng kiến ​đêm vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân - Người Tiên Phong 2021 - 2022, trao tặng cúp và chứng nhận danh giá cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, vượt qua đại dịch trong năm 2021 tại Việt Nam.

a✨ Tuần qua, ngày 08/01/2022, chúng ta đã chứng kiến ​đêm vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân - Người Tiên Phong 2021 - 2022, trao tặng cúp và chứng nhận danh giá cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, vượt qua đại dịch trong năm 2021 tại Việt Nam.

🌟 Thứ Bảy tuần này, ngày 22/01, chúng ta sẽ cùng nhau đón chờ Lễ tôn vinh top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế - Người Tiên phong 2021 - 2022, nhằm tôn vinh những doanh nhân hội tụ đủ các phẩm chất Tâm - Tầm - Tài trên khắp thế giới. Sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến - trên nền tảng Sự kiện ảo, nhằm mục đích công nhận các doanh nghiệp nổi bật trên phạm vi toàn thế giới.

🔥 Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong cách Doanh nhân và BSIN Global - Mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế, và được Nam Hương Media Group độc quyền sản xuất với sự chỉ đạo của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế luôn gây được sự chú ý lớn trên toàn cầu, nhận được sự ủng hộ từ trong nước và các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài.

💥: Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế - Tiên phong 2021 - 2022
🗓: Thứ bảy, ngày 22 tháng 1 năm 2022
⏰: 14: 00 - 16:00 (GMT + 7: 00) Việt Nam, Thái Lan
15:00 - 17:00 (GMT + 8: 00) Singapore, Malaysia, Trung Quốc
10:00 - 12:00 (GMT + 3: 00) Nairobi, Kenya
16:00 - 18:00 (GMT + 9: 00) Nhật Bản
08:00 - 10:00 (GMT + 1:00) Paris

☎️ Hotline : + 84325312042 (Ms.Lena Tran)
📩 Email : nh.globalteam@namhuongcorp.com.vn
🌏Website: https://businessstyle.vn/
https://www.youtube.com/watch?v=oTK1D9kbyZg