Quả chuông Vàng 2016 mở đường cho quảng cáo Việt vươn ra biển lớn

Quả chuông Vàng 2016 mở đường cho quảng cáo Việt vươn ra biển lớn

20/03/2017 1957
Quả chuông vàng 2016 là giải thưởng tiên phong khai phá sức sáng tạo vô biên của người Việt nói chung, các đơn vị cá nhân hoạt động trong ngành quảng cáo nói riêng.
Quảng cáo có vai trò không thể thiếu đối với nền kinh tế hiện đại. Trong xu thế hội nhập để phát triển kinh tế, quảng cáo đang là một ngành thu hút mọi sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là từ phía các doanh nghiệp.
 
Để có một quảng cáo hay, hấp dẫn, tạo hiệu ứng tốt, khơi dậy được tâm lý mua hàng/sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng để từ đó, kích thích họ thực hiện hành vi mua hàng/sử dụng dịch vụ – đó chính là thách thức đặt ra cho cả doanh nghiệp và cả người làm quảng cáo chuyên nghiệp.
 
Tuy nhiên, 80% thị phần ngành quảng cáo Việt Nam hiện nay đang nằm trong tay các công ty quảng cáo nước ngoài. Vậy làm thế nào để tháo gỡ khó khăn giúp doanh nghiệp Việt Nam đứng vững ngay trên “sân nhà”?
 
Nhận thức rõ tầm quan trọng cũng như những thách thức mà ngành quảng cáo Việt đang phải đối mặt, Giải thưởng Quả Chuông Vàng 2016 đã ra đời. Với xứ mệnh vinh danh, những đóng góp, nỗ lực của các đơn vị, cá nhân hoạt động trong ngành quảng cáo Việt Nam.
 
Giải thưởng Quả chuông vàng 2016 - được công ty cổ phần Truyền hình cáp STV, cùng  Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đứng ra tổ chức với hy vọng mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ngành quảng cáo Việt Nam. Nơi tôn vinh, cổ vũ, khai phá sức sáng tạo vô biên của người Việt để  góp phần đưa “Sáng tạo Việt vươn tầm thế giới”.
 
- “Giải thưởng Quả Chuông Vàng” là hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2006 nhằm ghi nhận, vinh danh những đóng góp, nỗ lực của các đơn vị, cá nhân hoạt động trong ngành quảng cáo Việt Nam.
 
- Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo Giải thưởng Quảng cáo, sáng tạo – Quả chuông vàng 2016 tại trang web: http://goldenbell.com.vn/