Triển lãm Quốc tế về Điện Tử Viễn Thông, Phát thanh Truyền hình và Công nghệ Thông tin

Triển lãm Quốc tế về Điện Tử Viễn Thông, Phát thanh Truyền hình và Công nghệ Thông tin

31/07/2017 125
Thời gian: Từ 23/11 đến 26/11/2017 Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia (NCC) - 57 Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TBI Việt Nam 2017 là triển lãm lần thứ 3 về lĩnh vực Viễn Thông, Phát thanh - Truyền hình, Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Phối hợp tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Hiệp hội doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (REV)..


Triển lãm Quốc tế TBI VIETNAM 2017 là hoạt động nhằm giới thiệu những thành tựu tiến bộ của khoa học - kỹ thuật trong nước và trên thế giới, là nơi trình diễn những sản phẩm, thiết bị, công nghệ tiên tiến hiện đại từ các nhà sản xuất, cung cấp trong và ngoài nước. Từ đó giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài cùng tìm hiểu hợp tác, nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như khả năng cạnh tranh, tìm kiếm những cơ hội phát triển tại thị trường tiềm năng như Việt Nam. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp và khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến và cảm nhận những sản phẩm công nghệ hiện đại trên thế giới tại Việt Nam.

 

Triển lãm Công nghệ Thông tin

 

Triển lãm ước tính có khoảng 250 gian hàng với sự tham gia trưng bày của các công ty đẩu ngành đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ,...  hứa hẹn mang đến thành công lớn cho các đơn vị tham dự triển lãm, đồng thời giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất đến với đông đảo khách tham quan là giới trẻ cũng như các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành.

 

Triển lãm TBI Vietnam

 

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ liên tục diễn ra những Hội nghị thuyết trình kỹ thuật, Hội thảo và Diễn đàn về Công nghệ Viễn thông, Công nghệ Thông tin như: "4G – Dịch vụ mới và Cơ hội"; "Thành phố thông minh và tương lai của Vạn vật kết nối ( IoT)"; "Sự phát triển của Phát thanh – Truyền hình tại Việt Nam". Những sự kiện trình diễn công nghệ, sản phẩm tại các gian hàng triển lãm.